Teenage Mutant Ninja Turtles : Mutants in Manhattan โดยเกมนี้เป็นเกมแนวแอ็คชั่น ที่พัฒนามาจากทีมผู้สร้างบาโยเน็ตต้าเกมชื่อดังของญี่ปุ่น ซึ่งทำให้แฟนๆต่างก็คาดหวังกันเป็นแถว ดังนั้นแล้วเกมนี้จะดีดั่งที่หวังหรือไม่ต้องมาลองเล่นกันเลย

ในส่วนของกราฟฟิกนั้นถือว่าออกแบบมาได้ดูดีเลยทีเดียวโดยตัวเกมได้นำเสนอในรู)แบบของเซลเฉดแต่ทั้งนี้เมื่อตัวเกมต้องวางบน PS3 และ Xbox360 จึงทำให้ตัวกราฟฟิกนั้นดูจะโบราณไปซะหน่อย และในส่วนของเพลงวประกอบนั้นในส่วนนี้ถือว่าทำออกมาได้ไม่ดีและน่าผิดหวังมากเพราะมันดูธรรมดามากเมื่อเทียบกับเกมภาคก่อนๆ

Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan

และในส่วนของเกมเพลย์นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าผิดหวังพอควรเนื่องจากตัวเกมไม่ได้มีอะไรที่น่าดึงดูดหรือน่าสนใจเลยแม้ว่าจะมีความคล้ายกับเกมแนว เดวิล เมย์คราย หรือ บาโยเน็ตต้า เลย เช่น การเล่นนั้นไม่เร็วและแรงเหมือนก่อน อีกทั้งศัตรูที่เข้ามาก็นับตัวได้ซึ่งฉากดูจะกว้างแต่เล่นเข้าจริงๆก็ไม่ได้ซับซ้อนหรือยากขนาดนั้นจนทำให้ดูเหมือนกับเป็นที่มีเมืองร้าง แต่ก็ยังมีปริศนาที่มาเสริมให้เราพอแก้เบื่อไปได้บ้าง ในส่วนของการอัพเกรดนั้นก็ดูจะเป็นอะไรที่ไม่แตกต่างจากเกมทั่วไปนักเช่นการเพิ่มเลือก เพิ่มท่าไม้ตายแบบพอให้มีได้เล่น แต่ถึงอย่างนั้นตัวเกมก็ยังมีระบบออนไลน์ที่สามารถเล่นกับเพื่อนไกถึง4คนแต่ทั้งนี้เมื่อตัวเกมฉากกว้างไปแถมยังไม่ค่อยให้มีเล่นอะไรมากนักจึงทำให้มันดูวุ่นวายซะมากกว่า

Teenage Mutant Ninja จากทีมสร้างเดวิล เมย์คราย

และที่สำคัญตัวเกมเล่นแปปเดียวก็จบแล้ว ดังนั้นแล้วนี่จึงเป็นอีกเกมจากการ์ตุฯชื่อดังอยบ่างนินจาเต่า ที่ไม่ได้สนุกขนาดนั้นและก็ยังเป็นเกมที่เทียบกับเกมภาคก่อนๆไม่ได้อีกด้วยทั้งกราฟฟิกของตัวละคร ฉาก หรือจะเป็นระบบการเพลย์หรือจะเป็นระบบการอัพเกรดที่มีไม่ค่อยเยอะเท่าไหรเหมือนกับว่ามีมาให้พอมีอะไรเล่นเฉยๆซึ่งภาคก่อนๆทำออกมาได้ดีกว่าเป็นอย่างมาก ดังนั้นแล้วนี่จึงเป็นที่น่าผิดหวังพอควร แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่ที่ความชอบของแต่ละคนเพราะบางคนอาจจะชอบแนวนี้ก็ได้ ดังนั้นแล้วคุณควรจะลองให้เห็นกับตามากกว่าที่จะฟังจากใครพูดและสำหรับคอเกมซีรี่ย์นินจาเต่าก็ไม่ควรที่พลาดเกมมาเป็นอีกหนึ่งเกมในคอลเล็คชั่น อย่าลืมที่จะลองมาเล่นเองจะได้เห็นกับตาตัวเอง

ติดตามข่าววงการเกมและคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ mirarlibrosgratis