Crash Bandicoot : On the Run! คงมีบรรดาเกมเมอร์หลายท่านไม่น้อยเลยที่มองหาตัวเกมที่แตกต่างขอนำเสนอ Crash Bandicoot: On the Run! นับว่าเป็นอีกตัวเกมหนึ่งที่ห่างหายไปนานหลายปีจนเดินทางมาถึงปัจจุบันก็ได้ปรากฏตัวเกมแนว Run Endless ที่ถูกปรับปรุงขึ้นมาใหม่ให้ท่านทั้งหลายเข้าใกล้ตัวเกมได้มากว่าที่เคยในแบบฉบับของเกม Mobile ที่ในคราวนี้ท่านเองก็จะสัมผัสได้แล้วไม่ว่าท่านจะอยู่หนใดก็ตามก็สามารถได้รับความสนุกสนานไปได้เลยทันที สำหรับท่านที่ยังไม่รู้จักตัวเกมนี้มาก่อนจะบอกเล่าถึงเจ้าสุนัขจิ้งจอกที่ออกเดินทางปกป้องโลกพร้อมต่อสู้กับมหาวายร้ายมากมายที่มีแผนสุดกวนในการยึดครองโลกมนุษย์

Crash Bandicoot On the Run

Gameplay 

แกนสำคัญที่จะส่งผลให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับ Crash Bandicoot: On the Run! ได้ยิ่งกว่าที่เคยก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้พัฒนามาจากทางต้นกำเนิดอย่าง KING ที่เป็นผู้ถือครองลิขสิทธิ์ดั่งเดิมอยู่แล้วมาเป็นผู้เปิดให้บริการ เริ่มกันที่การควบคุมของตัวเกมที่ไม่ได้มีความยากจนเกินความพอดีที่จะแบ่งออกเป็นดังนี้ เลื่อนขึ้นหรือลงจะสามารถใช้เป็นได้ทั้งการโจมตีในทางกลับกันก็ใช้หลบอุปสรรค์ของเกมได้ด้วยเช่นกัน และ การเลื่อนซ้ายไปขวาก็ใช้ปรับเปลี่ยนทิศทางของตัวละครได้ โดยตัวละครของผู้เล่นจะเดินเองได้อัตโนมัติ ระหว่างทางผู้เล่นจะสามารถเก็บไอเท็มได้ด้วยไม่ว่าจะเป็น แอปเปิล ที่ใช้ในการปลดล็อคตัวละคร และ ไอเท็มอุปกรณ์กลไกอัพเกรด ที่จะถูกแบ่งเป็นด้านต่าง ๆ ไว้ชัดเจนให้ผู้เล่นได้เก็บสะสมมาติดตั้งให้กับประตูมิติที่ใช้เปลี่ยนเส้นทางไปสู่ด่านถัดไป นอกจากนี้ผู้เล่นยังเพิ่มสกินใหม่ให้แก่ตัวละครได้ด้วยที่จะมีทั้งตัวละครแบบต้นตำรับหรือในสไตล์ที่แตกต่างเวอร์ชั่นเดิมที่ผู้เล่นทุกท่านเคยเห็นผ่านตามา

Crash Bandicoot เจ้าสุนัขจิ้งจอกที่ออกเดินทางปกป้องโลก

Graphics 

Crash Bandicoot: On the Run! เรียกได้ว่าเป็นที่มีความง่ายต่อการที่ผู้เล่นจะหยิบจับนำขึ้นมาเล่นที่จะไม่ทำให้เสียเวลาเลยในรูปแบบของเกม Run Endless ที่เล่นได้ในยามว่างเสมอ แต่ที่ตัวเกมพัฒนาออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลยเห็นทีจะเป็นงานภาพที่ได้ถอดมาจากต้นฉบับอยู่ไม่เบายิ่งตัวโทสีแล้วก็ดิ่งออกมาได้เข้มข้นอยู่ไม่น้อยเลย ต่อด้วย เอฟเฟคที่เติมแต่งความแฟนตาซีเข้ามาด้วยให้ผู้เล่นรับรู้ถึงความอลังการของตัวเกมได้เต็มที่ เกมเมอร์ที่สนใจตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้งบน Android และ IOS 

ติดตามข่าววงการเกมและเล่นสล็อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.mirarlibrosgratis.com